Dịch vụ Cloud Server FPT – máy chủ ảo Cloud VPS

Hệ thống Cloud VPS của FPT được đặt tại các trung tâm dữ liệu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, trung tâm dữ liệu của FPT được đặt khắp 2 miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hạ tầng phần cứng sử dụng trong công nghệ điện toán đám mây được tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng mở rộng cao như khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất ( uptime 99,999%. Đặc biệt thiết bị sử dụng cho hạ tầng Cloud VPS được cung cấp bởi các hãng thiết bị phần cứng uy tín như Cisco, Juniper, EMC, Netapp, HP, IBM…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

FPT cung cấp dịch vụ máy chủ ảo, Cloud VPS cho cá nhân, doanh nghiệp được phát triển trên nền tảng hạ tầng, quản trị, kinh nghiệm thị trường của FPT Telecom.

Giới thiệu dịch vụ VPS FPT

Là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

VPS-VM ware với cấu hình mạnh, độ ổn hiệu suất định cao
Thuê máy chủ ảo VPSđể phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật.

Bảng giá dịch vụ Cloud VPS

(Bảng giá và chi tiết gói dịch vụ)

F.Basic-1
400,000đ
Đơn giá/tháng
CPU1 Core
RAM2 GB
SSD DISK40GB
IP Public1 IP
Dung lượng BackupKhông
Lưu lượng truyền tảiKhông giới hạn
Hỗ trợ kỹ thuật24/7/365

Hợp đồng tối thiểu 6T, thanh toán 6T/lần. Có thể update cấu hình

F.Medium-1
2,700,000đ
Đơn giá/tháng
CPU6 Core
RAM12 GB
SSD DISK200GB
IP Public1 IP
Dung lượng Backup200GB
Lưu lượng truyền tảiKhông giới hạn
Hỗ trợ kỹ thuật24/7/365

Hợp đồng tối thiểu 6T, thanh toán 6T/lần. Có thể update cấu hình

F.Medium-3
5,700,000đ
Đơn giá/tháng
CPU1 Core
RAM2 GB
SSD DISK500GB
IP Public1 IP
Dung lượng Backup500GB
Lưu lượng truyền tảiKhông giới hạn
Hỗ trợ kỹ thuật24/7/365

Hợp đồng tối thiểu 6T, thanh toán 6T/lần. Chỉ có thể update SSD DISK

Ngoài các gói dịch vụ Cloud FPT còn có các Option nâng cao dưới đây để quý khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp.

Tại sao bạn nên lựa chọn Cloud SErver fpt

10 tiêu chí để lựa chọn dịch vụ Cloud Server

FPT là nhà cung cấp Cloud Server hàng đầu Việt Nam, đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Cloud Server. Với chất lượng dịch vụ tốt được nhiều tổ chức, các tập đoàn, công ty lớn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng Cloud Server của FPT, bạn luôn nhận được sự đảm bảo về chất lượng và khả năng vượt trội của Cloud Server so với VPS truyền thống. Vì vậy FPT mang đến hình thức trải nghiệm dịch vụ Cloud Server, từ đó bạn có cơ hội để kiểm tra hiệu suất để đánh giá chất lượng nhằm đưa ra quyết định sử dụng đúng đắn.

Liên hệ sử dùng thử dịch vụ: Hotline:0988 869 018

Cam kết về bảo mật dữ liệu trong Cloud Server rất quan trọng đối với mọi khách hàng. Hẳn bạn không muốn Cơ Sở Dữ Liệu về kinh doanh online của cá nhân hoặc công ty bị tuồn ra ngoài bán ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh.

Với ưu điểm của Cloud Server của FPT so với VPS truyền thống, đó là khả năng tuỳ biến thông số phần cứng cùng giá cả hiển thị trực quan phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư của bạn. Bạn có thể tăng giảm bất kì khi nào bạn muốn.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với bộ phận CSKH của FPT để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được Server phù hợp.

cskh 24/7: 0988 869 018

ĐỐI TÁC GIẢI PHÁP VPS CỦA FPT

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những dịch vụ và thiết bị có chất lượng tốt nhất, tính bảo mật cao và giá thành hợp lý, FPT luôn tìm kiếm những đối tác lớn, uy tín hàng đầu thế giới.