Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD

FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ nền tảng điện toán đám mây (Cloud Infrastructure Service) được phát triển bởi FPT Telecom và Internet Initiative Japan (IIJ). IIJ là một trong những tập đoàn viễn thông lớn tại Nhật Bản, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp giải pháp cloud hàng đầu Nhật Bản.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Tại thị trường Việt Nam, FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ duy nhất được tích hợp dựa trên công nghệ tiên tiến và quy chuẩn khắt khe, độc quyền của Internet Initiative Japan (IIJ), cùng nền tảng hạ tầng, quản trị, kinh nghiệm thị trường của FPT Telecom.

Ưu điểm nổi bật của FPT HI GIO CLOUD

Các công dụng, chức năng thường được ứng dụng có thể kể tới như: Web server, SMTP server (email sever), Database server, FTP server, DNS sever, DHCP server…

Bảng giá dịch vụ HI GIO CLOUD FPT

(Bảng giá và chi tiết gói dịch vụ)

GÓI SMALL
760đ/1h

Được thiết kế cho việc chạy các ứng dụng và dịch vụ mà không đòi hỏi nhiều tài nguyên CPU và dung lượng bộ nhớ dữ liệu tạm thời (RAM). Hoàn toàn phù hợp để chạy các hệ thống test, hệ thống demo và các dịch vụ ít tải.

GÓI MEDIUM
1,240đ/1h

Được thiết kế tối ưu cho các ứng dụng đòi hỏi lượng tài nguyên CPU và dung lượng bộ nhớ dữ liệu tạm thời (RAM) ở mức độ vừa phải để tính toán và xử lý dữ liệu.

GÓI EXTRA
6,130đ/1h

Được xây dựng để xử lý các ứng dụng chiếm dụng lượng lớn tài nguyên CPU và dung lượng bộ nhớ dữ liệu tạm thời (RAM). Là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu như: dịch vụ trực tuyến, khai thác dữ liệu, trang web có lượt truy cập lớn.

Nếu bạn chưa tìm thấy cầu hình máy chủ – Server ưng ý hãy liên hệ với bộ phận CSKH của FPT để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được Server phù hợp.

cskh 24/7: 0988 869 018

ĐỐI TÁC GIẢI PHÁP HI GIO CLOUD CỦA FPT

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những dịch vụ và thiết bị có chất lượng tốt nhất, tính bảo mật cao và giá thành hợp lý, FPT luôn tìm kiếm những đối tác lớn, uy tín hàng đầu thế giới.